ตรวจภายใน ปากมดลูกยังไม่เปิด

39w+4 วันนี้ตรวจภายใน ปากมดลูกยังไม่เปิด ตรวจ NST กราฟการบีบตัวของมดลูกถี่ หมอให้นอนรพ. แต่แม่ขอกลับบ้าน แบบนี้อีกนานไหมค่ะกว่าจะคลอด

1 ตอบกลับ

ทำไมไม่นอนรพ.ค่ะ นอนดูอาการก่อน

4y ago

อ่อๆค่ะ ขอให้คลอดไวๆนะคะ คลอดง่ายๆค้าา