37วีค

วันนี้หมอนัด แต่ปวดท้องตอน6โมงเช้า ล้ะก็เริ่มปวดทุกๆ10นาทีพอหมอเรียกก็บอกหมอหมอเลยไห้ตรวจภายใน หมอบอกปากมดลูกเปิดแล้ว1เซน แต่หมอไปตรวจอีกคนเค้าแค่อ่านๆแล้วก็ไห้กลับบ้าน?? แบบนี้อีกนานไหมค่ะกว่าจะคลอด

2 ตอบกลับ

แล้วแต่คนนะคะเราว่า ตอนเราเจ็บท้องแปปเดียวเปิดไป4เซน ผ่านไปแปปเดียวก็6เซน เราใช้เวลารอคลอดในห้องคลอดประมาณ6-7ชั่วโมง

แล้วแต่ คนค่ะแม่ บ้านนี้ท้องเเรกเปิด1เซน ตอน9โมงไปคลอดอีกวันตอน11.50