36+6

มีมูกใสออกมาพร้อมตกขาว เมื่อวานมีอาการรู้สึกปวดท้องเหมือนปวดท้องเมนส์ปวดบิดๆ ตอนกลางคืนรู้สึกท้องแข็งบ่อย อาการแบบนี้เรียกว่าใกล้ คลอดลึยังค่ะ พอดีท้องแรกไม่ค่อยรู้เรื่องค่ะ

1 ตอบกลับ

อาจจะเตือนคะ ถ้าปวดท้องถี่ทุก5-10นาทีไปเลยคะ

5y ago

แต่หลังจากวันที่โพส ก็ไม่มีอาการปวดท้องละนะคะ