32 week รู้สึกเจ็บท้อง

ตามหัวข้อเลยค่ะ รู้สึกเจ็บท้องน้อยจิ๊ด ปวดแปปเดียวแล้วก็หาย แล้วก็ปวดใหม่ แบบนี้ปกติไหมคะ พอดีท้องแรกไม่ค่อยรู้เรื่องค่ะ 😅

5 ตอบกลับ

ตอนครบ32w ปวดเหมือนกันค่ะ ปวดแล้วก็หาย แล้วก็ปวดใหม่ เหมือนปวดประจำเดือน เวลาห่างกันประมาน ไม่เกิน 10 นาที แล้วก็หายไปเลยค่ะ น้องน่าจะกลับหัวค่ะ

บ้านนี้เจ็บตอนช่วง28วีคแล้วหายไปเลยค่ะ หมอบอกเจ็บเตือนค่ะ ตอนนี้32วีคแล้วมีเจ็บหน่วงร้าวไปถึงจิมิด้วยค่ะตอนนี้

บ้านนี้ก็เจ็บจี๊ดๆค่ะ เจ็บหน่วงจิมิด้วย ตอนนี้31+6แล้วค่ะ

ทางนี้เป็นตั้งแต่28wเลยค่ะ หมอบอกเจ็บเตือน

น้องน่าจะเอาหัวลงเชิงกรานค่ะแม่