สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

อาการท้องปั้นเป็นยังไงค่ะแม่ๆ พอดีท้องแรกไม่ค่อยรู้เรื่องค่ะ 37+1 #ท้องแรกคะ #ธีมธันวา65 #ธีมลูกสาว

3 ตอบกลับ

ท้องปั้นแข็ง คือ คุณแม่สัมผัสหน้าท้องแล้วท้องแข็งไปทั่วท้องค่ะ แต่ถ้า แข็งฝั่งนึง นิ่มฝั่งนึง คือน้องโก่งตัวค่ะ

เท่ากันเลยคะ 37w1d ท้องปั้นแข็งบ่อยมาก มีเจ็บหน่วงๆเตือนแล้ว อาศัยอยู่ต่างประเทศด้วย เก็บกระเป๋าเตรียมตัวรอเลยคะ

2y ago

กำหนด31ธคคะ/ญ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️