37 สัปดาห์ 6 วัน

มีมูกใสปนเลือด มีอาการปวดคล้ายปวดประจำเดือน พอทนได้ แต่ไม่มีน้ำเดินค่ะ แบบนี้ควรไปหาหมอโรงพยาบาลมั๊ยคะ

37 สัปดาห์ 6 วัน
4 ตอบกลับ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกจากช่งคลอดนะคะ ถ้าเมื่อไหร่มีเลือกควรไปเลยค่ะ

เลือดสีแดงสดมั้ยคะ ถ้าสีแดงสดไปหาหมอเลยค่ะ

ตอนนี้คลอดน้องแล้วค่ะ วันนั้นเลย

ยินดีด้วยนะคะ