มูกใสแบบนี้ใกล้คลอดมั้ยคะ

มีมูกใสข้นๆแบบนี้ถือว่าใกล้คลอดมั้ยคะ 38w+2 มีแต่ท้องแข็งบ่อยมากคะ ไม่มีเจ็บเตือน ไม่มีน้ำคล่ำไหล

มูกใสแบบนี้ใกล้คลอดมั้ยคะ
1 ตอบกลับ

ใกล้แล้วคะ

5y ago

อยากพึ่งดีกว่าคะเดี๋ยวได้กลับเหมือนเรา มีทั้งมูกเลือด ปากมดลูกเปิด4เซนยังให้กลับบ้านเลยคะ