สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

มีมูกแบบนี้อีกนานมั้ยคะกว่าจะคลอด ตอนนี้ 37+3 มีมูกแบบนี้ 3 วันแล้วค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ
9 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นเหมื่อนกันค่ะ..ตอน37+1นะตอนนี้37+5ก็ยังไม่คลอดค่ะรออาการเจ็บท้องขนาดหมอบอกปากมดลูกเปิด2เชนพออาการเจ็บท้องปั้นหายไปก็ไม่เปิดอีกเลยค่ะมารอดูอาการที่บ้านค่ะ😣ตอนนี้มีเหมื่อนปวดท้องเมนชาไปขาแค่นั้นเลยค่ะ...เจ็บเตือนบ่อยมากค่ะทางนี้

1y ago

บ้านนี้พึ่งออกจากรพ.ได้2วันเหมือนกันค่ะ ปากมดลูกเปิด2เซ็น ไม่เปิดเพิ่มต้องกลับมาดูอาการที่บ้าน แต่ปวดท้องเหมือนปวดเมนส์ตลอดเลยค่ะ🥹

มีมา3วันเหมือนกันเลยค่ะ มีอาการปวดท้องบิดแบบเดินไม่ได้เลยเมื่อคืนก่อนด้วย แต่แค่ครั้งเดียวหลังจากนั้นก็ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ37+2วันนี้คุณหมอนัดแล้วค่ะ

1y ago

อัพเดตด้วยนะค่ะแม่...อยากรู้ค่ะหมอจะว่าไงทางนี้อาการมาหมดมูกไม่เลือดปวดท้องเมนส์หน่วงท้องปากมดลูกเปิด1.50แต่ไม่ปวดท้องบิดหมอให้กับบ้านกูอาการค่ะ😣

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ มีมูกใส2วัน มาวันนี้ตอนเช้ามีมูกเลือด รีบไป รพ. เลย คุณหมอให้รอคลอดเลยจร้า 38+5

เป็นแบบนี้เหมือนกันค่ะ น่าจะเป็นแค่ตกขาว แล้วก็การเ เตือนมากกว่าค่ะ สู้ๆนะคะแม่🤍

บ้านนี้มีมูกแบบนี้ออกวันต่อมาออกเป็นสีน้ำตาลตกเย็นมาคลอดเลยค่ะ

บ้านนี้ก็มีเหมือนกัน แต่ยังไม่คลอดเลยจ้า

1y ago

เหมื่อนกันค่ะแม่สู้ๆนะค่ะ🥰✌️

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่