ปวดท้องคลอด

ปวดท้องจะคลอดเป็นแบบไหนคะแม่ๆคนไหนมีประสบการณ์ ตอนนี้37+3แล้วรู้สึกปวดท้องแบบจี้ดๆมา3วันแล้วค่ะ ท้องแรกไม่รู้ยังไงค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ปวดหน่วงๆเหมือนปวดอึเเต่ไม่อึปวดเเล้วก็หายเเล้วก็เริ่มปวดถี่ขึ้นเเละท้องเเข็งคนแถวบ้านแฟนบอกรอน้ำเดินก่อนกลัวเปนเจ็บเตือนเจ็บจนทนไม่ไหวปวดถี่ขึ้นๆเลยรีบไปโรงพยาบาล พอไปถึงคุณหมอบอกปากมดลูกเปิด8-9เซนเเล้วเเต่น้ำยังไม่เดินจนตอนคลอดน้ำถึงเเตก เจ็บเเต่คุ้มค่าความเจ็บมากคะ สู้ๆนะคะคุณเเม่

จะปวดหน่วงๆเหมือนตอนปวดอึอยู่ตลอดเวลาคะ แล้วก็ท้องจะปั้นแข็งเป็นระยะจนถี่ขึ้น+ความปวดที่มากขึ้น ให้คิดได้เลยว่าอาจจะเจ็บท้องคลอดจิงแล้วคะ ถ้าปวดมากขึ้น+ท้องแข้งถี่ขึ้นทุก10-5นาทีหรือมากกว่า5ครั้งใน1ชม.ให้รีบไปหาหมอได้เลยจ้า

บ้านนี้ปวดแบบบิดมากๆเหมือนเวลาปวดลำไส้ค่ะปวดแล้วก็คลายอยู่แบบนี้ไปเรื่อยๆค่ะ ปวดกว่าปวดปจด.

บ้านนี้39+2ไม่ปวดท้องเลยแต่มีมูกใสออกมาจะเป้นไรไหมถ้าเรายังไม่ไปหาหมอจะอันตรายไหมค่ะ

จะปวดหน่วงท้อง ทุก 5 นาทีค่ะ เวลาจะสม่ำเสมอ

สู้ๆ นะคะแม่