ท้องแรกใกล้คลอด

มีมูกแบบนี้ควรไปโรงบาลไหมค่าา แต่ไม่ค่อยเจ็บท้องเลย 38 วีค

ท้องแรกใกล้คลอด
3 ตอบกลับ

เก็บกระเป๋าเตรียมพร้อมเลยค่ะ ไปเลยก็ดีนะคะเหมือนปากมดลูกจะเริ่มเปิดแล้วค่ะ

ไปเลยคะตะคลอดแล้ว เตรียมของไปด้วยนะคะจะได้ไม่เสียเวลา

อาบน้ำ เก็บของค่ะ เดียวอาการปวดจะตามมาทีหลัง