อายุครรภ์37+6week

มีมูกแบบนี้ เเล้วก็มีอาการหน่วงท้องน้อยนิดหน่อย อยากถามเเม่ๆว่าเป็นอาการใกล้คลอดแล้วใช่ไหม ท้องเเรกแบบไม่มีความรู้อะไรเลย ขอประสบการณ์หน่อยค่ะ

อายุครรภ์37+6week
7 ตอบกลับ

มีมูกแบบนี้เหมือนกันค่ะแต่สีใสเริ่มปวดท้องช่วงบ่ายๆจนช่วงทุ่มนึงปวดถี่ขึ้นรอถึงเที่ยงคืนไปรพหมอบอกปากมดลูกเปิด3เซนนอนรอคลอดเลยค่ะ

11mo ago

สู้ๆนะคะเเม่ บ้านนี้ก็อยากเเตกเเล้วเหมือนกันค่ะ เเต่ตัวเล็กยังมีเเต่อาการเตือน

บ้านนี้เป็นแบบนี้เลย จะมีมูกมาเรื่อยๆประมาณ4วันหลังจากนั้นเจ็บท้องทุกๆ10นาที เจ็บถี่ทุกๆ4นาทีแล้วมีมูกเลือด

11mo ago

บ้านนี้มีมูกมาจะ1อาทิตย์เเล้ว ไปหาหมอ หมอบอกเป็นอาการเตือนใหล้คลอดค่ะ จนตอนนี้อายุครรภ์38+4weekเเล้ว เเต่ยังเงียบอยู่เลยค่ะ อยากเเตกมากๆเเล้ว

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะไปหาหมอหมอบอกว่าเป็นอาการใกล้คลอดบ้านนี้ 40 week + 4หมอก็เลยให้กลับมารอที่บ้าน

11mo ago

บ้านนี้ตอนนี้อายุครรภ์38+4week เเล้ว น้องยังเงียบอยู่เลยค่ะเเม่ ตอนนี้อยากแตกมากๆเเล้ว อึดอัดมาก

บ้านนี้มีแต่มูกใสค่ะไม่มีอาการเตือนอะไรเลยอยู่ๆก็มีน้ำเดินเลยค่ะคลอดตอน39+2ค่ะ

11mo ago

สู้ๆนะคะคุณเเม่ บ้านนี้อยากเเตกเเล้วเหมือนกัน เเต่ตัวเล็กยังมีเเต่อาการเตือนค่ะ

ใกล้จะถึงวันที่ได้เห็นหน้าไอตัวเล็กแร้ว

11mo ago

แงง ตัวเล็กเจ็บเตือนมาหลายวันมากแล้วค่ะเเม่ เเต่ไม่ยอมเเตกสักที เเม่ลุ้นทุกวันเเล้ว

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

11mo ago

มีมาเเบบนี้เเล้วก็หายไปเลยค่ะเเม่ ตอนนี้รอลุ้นมา2-3วันเเล้วยังเงียบอยู่เลย

สู้ๆ นะคะแม่