มีมูกออกแบบนี้ปกติไหมคะแม่ๆโดนกระตุ้นปากหมดลูกไปเมื่อวาน 37+6week

8 ตอบกลับ

มูกเลือดออกเหมือนกันค่ะเมื่อคืนนี้คลอดน้องตอนเช้า9โมงนี้เองค่ะรีบหาหมอเลยค่ะน้องได้35w6dค่ะ

2y ago

กระตุ้นค่ะแม่ปวดหลังปวดมดลูกไหมค่ะถ้าปวดรีบหาหมอทันทีนะคะ

บ้านนี้โดนกระตุ้นวันนี้ค่ะ​ ตกกลางคืนมีมูกเลือดเลือด+ปวดท้อง+ท้องแข็ง

หาหมอคะแม่ บ้านนี้ก็มีมูกเลือดแบบนี้ เช้ามาคลอดเลยคะแม่

บ้านนี้โดนกระตุ้นมา ออกแบบนี้ เงียบมาก หมอนัดอีก1/12นี้ค่ะ 38+6

2y ago

รอวนไปค่ะ😅♥️

หลังกระตุ้น ปกติค่ะ บางคนมูก บางคนเลือด

2y ago

อยากคลอดแล้วค่ะแม่😅♥️

รพ.ที่ฝากครรภ์กระตุ้นเร็วจังค่ะแม่

2y ago

พอดีเมื่อวานเหมือนมีน้ำคล่ำไหลค่ะเลยไปตรวจและกระตุ้นค่ะแม่แต่นอนดูอาการไม่มีไหลเพิ่มซาวด์ดูน้ำคล่ำก็ยังเยอะปกติหมอเลยให้กลับค่ะแม่

แนะนำหาหมอค่า

ปกติค่ะ