สัญญาณใกล้คลอด

มีมูกเเบบนี้อีกกี่วันจะคลอดค่ะ วันนี้ออกมา 3รอบได้ค่ะ เช้าออกมาเท่ารูปที่ถ่ายเเต่เป็นใสๆ กลางวันออกมานิดเดียว เเละตอนกลางคืนออกมาเเบบในรูป ก่อนหน้านี้3สัปดาห์ เคยมีออกมาค่ะนิดเดียวเอง เเม่อยากคลอดมากๆเเล้วค่ะ 39+4

สัญญาณใกล้คลอด
1 ตอบกลับ

หาหมอคะ

5y ago

ไม่คะถ้ามี มูกใสหรือมูกเลือดก้อไปหาหมอได้คะไม่ต้องรอเจ็บท้องคะ