สอบถามค่ะ มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้าง

ท้องได้ 4 เดือนแล้ว แต่ท้องแข็งบ่อยมากวันหนึ่ง 3-4 รอบได้ค่ะ แข็งแบบเป็นก้อนขึ้นมาให้เราสัมผัสได้เลยค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนเคยเป็นมั๊ยคะ แบบนี้อันตรายมั๊ยคะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะท้องได้4เดือนเหมือนกัน

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่