น้องท้องเสียไหม

พอดีว่าบ้านนี้เจ้าตัวเล็กวันนึงถ่ายประมาณ3-4รอบได้ค่ะ แต่อึสีเหลืองปกตินะคะ แต่กลัวว่าน้องจะท้องเสียไหมคะแบบนี้ กลัวค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

อายุเท่าไหร่คะ ให้นมแม่ล้วนมั้ยคะ ถ้าเด็กทารกแรกเกิดช่วงหนึ่งเดือนแรกถ่ายบ่อยเป็นเรื่องปกติค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากมากนะคะ 😊