ขออนุญาตินะค่ะ รูปอาจไม่เหมาะสม ตั้งครรภ์ได้39w 3d

มีมูกเหนียวข้นปนสีน้ำตาลนี้คืออะไรค่ะ ได้มีอาการเจ็บท้อว นอกจากมีท้องแข็งบ้าง คัยรุ้ช่วยบอกหน่อย ต้องไปหาหมอไหม กลัวหมอไล่กลับบ้านค่ะ

ขออนุญาตินะค่ะ  รูปอาจไม่เหมาะสม ตั้งครรภ์ได้39w 3d
12 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แต่ไม่เจ็บท้อง มีอาการท้องแข็งบาง กลัวหมอไล่กบับเหมือนกัน เลยยังไม่กล้าไป

5y ago

ตอนนี้คลอดเรียบร้อยแล้วค่ะ

ปากมดลูกเริ่มเปิดแล้วค่ะ ถ้ามีอาการปวดท้อง ท้องแข็ง ไปหาหมอเลยนะคะ

ให้หมอวินิจฉัยเลยค่ะ เพื่อความปลอดภัย สบายใจด้วย

รีบไปหาหมอค่ะ ใกล้กำหนดคลอด +- ค่ะ ปลอดภัยไว้ก่อน

หาหมอเลยคะใกล้คลอดแล้ว

ไปหาหมอค่ะ จะคลอดแล้ว

ไปค่ะ เพราะมีเลือดออก

ไปหาหมอ รอคลอดเลยค่ะ

ปากมดลูกเปิดแล้วค่ะ

ใกล้แล้วค่ะแม่