ขออนุญาตินะค่ะ รูปอาจไม่เหมาะสม ตั้งครรภ์ได้39w 3d

มีมูกเหนียวข้นปนสีน้ำตาลนี้คืออะไรค่ะ ได้มีอาการเจ็บท้อว นอกจากมีท้องแข็งบ้าง คัยรุ้ช่วยบอกหน่อย ต้องไปหาหมอไหม กลัวหมอไล่กลับบ้านค่ะ

ขออนุญาตินะค่ะ  รูปอาจไม่เหมาะสม ตั้งครรภ์ได้39w 3d
12 ตอบกลับ

ใกล้คลอดจ้าา

ตามนี้ค่า