39+4 w อยากแตกแล่วปวดไปหมด

มีมูกเลือดไหลแต่ท้องแข็งไม่ค่อยบ่อย เจ็บหัวหน่าวมาก เดินไม่ได้เลย หายใจไม่อิ่มแน่นหน้าอก แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ

39+4 w  อยากแตกแล่วปวดไปหมด
26 ตอบกลับ

มีมูกแต่ยังไม่ไปหาหมอหรอคะ วันก่อนไป รพ.ผู้หญิงคนนึงท้อง37wเจาปวดหน่วงมีมูกเลือด หมอให้นอนรอเลยค่ะ แต่ของเราแค่35wปวดหน่วงท้องแข็งแต่ยังไม่มีมูก ปากมดลูกก้ไม่เปิด หมอเลยรอนัดดูทุกอาทิตค่ะ

38วีด6วันค่ะ มีเลือดออก 2ครั่ง ครั่งที่2 เลือดมาก พอถึงวันที่หมอนัด หมอบอกว่าน้ำคล้ำไหลออกมานิดหนึ่ง คลอดเองไมได้ต้องผ่าอย่างเดียว 20นี้หมอบอกไห้ผ่า เพราะกลัวน้องไมรอด กลัวเหมือนคนเก่าๆ

4y ago

มีอาการเลือดออก 2ครั่งค่ะ ครั่งล่าสุด วันที่12ตอนกลางคืน ไปตอนเช้า หมอบอกน้ำเดินเเร้วค่ะเเต่น้องไมยอมคลอด. หมอเลยไห้นอนดูอาการ สุดท้ายก้กลับบ้าน พอถึงวันนัดที่หมอใหญ่นัด เเกบอกว่าน้ำเดินประมาณหนึ่ง คลอดเองไมได้ ต้องผ่าอยากเดียว ทางไมผ่าน้องจะไมยุอีกค่ะ

มูกเยอะมั้ยคะ บ้านนี้มีมูกใสปนเลือดนิดหน่อย เป็นอยู่ติดกัน3-4คืน แต่ไม่ปวดท้อง ท้องแข็งไม่บ่อย แต่ก็ไปหาหมอ ตรวจดูปากมดลูกเปิดเซนเดียว เลยกลับมาดูอาการที่บ้าน พอคืนที่5คลอดเลยค่ะ40+2

ชื่อจ๊ะเอ๋น้องพี่จ๊ะจ๋า ลูกแม่เจน 😁 หนูคลอดวันพฤหัสบดี ที่16 เมษายน 2563 น้ำหนัก2980 ยาว53 คลอดตอน 01.07

4y ago

ยินดีด้วยจ้า

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ.....ทรมานมาก แต่มีแต่มูกขาวไหลค่ะ ไม่มีมูกเลือดอยากคลอดแล้ว

ไปหาหมอเรยค่ะเพราะเหมือนบ้านนี้น้องเกลือบไม่รอด

39+3ยังเงียบยุจ้า 40wหมอนัดกระตุ้นค่ะ

ยากคลอดเหมือนกันค่ะ อีกนิดค่ะแม่

มีมูกเลือดควรไปหาหมอนะคะคุณ​แม่

มูกเลือดออกแล้วไม่ไปหาหมอหรอคะ