20 w 4 d ไม่มีความรู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะ

หมอถามว่าลูกตอดไหม ไม่มีความรู้สึกเลยค่ะ แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ #ท้องแรกค่ะ

20 w 4 d ไม่มีความรู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะ
1 ตอบกลับ

อาจจะเพราะผนังท้องหนานะคะ หมอว่ายังไงบ้าง

3y ago

เป็นไปได้ว่าผนังท้องหนาค่ะ