มีมูกเลือดแต่ยังไม่ปวดท้องค่ะ ต้องรอปวดท้องก่อนมั้ยคะ

มีมูกเลือดแต่ยังไม่ปวดท้องค่ะ ต้องรอปวดท้องก่อนมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

มีมูกเลือดแต่ยังไม่ปวดท้องค่ะ ต้องรอปวดท้องก่อนมั้ยคะ
3 ตอบกลับ

ถ้าเป็นมูกเลือดหรือน้ำเดินไม่ต้องรอให้ปวดท้องนะคะแม่ ไปหาหมอเลยค่ะ

หาหมอก่อนค่ะ ให้หมอตรวจก่อนดีที่สุด

หาหมอ