มูกเลือด ปากมดลูกเปิด1 เซน

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ คือเราไปหาหมอมา 3 วันที่แล้ว ปากมดลูกเปิด1 เซน หมอเลยให้กลับบ้าน ตอนนี้มีมูกเลือดออก เราควรไปหาหมอไหมคะ กลัวหมอไล่กลับอีก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

มูกเลือด ปากมดลูกเปิด1 เซน
1 ตอบกลับ

ไปดีกว่าค่ะแม่เพื่อความปลอดภัยและความสบายใจ คลอดง่ายๆนะคะ✌🏻