มีมูกเลือด ควรรีบไป รพ. เลยไหมค่ะ

มีมูกเลือดออกมาค่ะ ปวดท้องหน่วงๆ นิดหน่อยอต่ไม่มาก ควรรีบไป รพ. ไหมค่ะ แต่ยังไม่มีอาการน้ำคร่ำแตกนะคะ

มีมูกเลือด ควรรีบไป รพ. เลยไหมค่ะ
2 ตอบกลับ

ไม่ต้องรีบหรอกค่ะไปหมอก็ให้นอนรอเรามีมูกเลือดและปากมดลูกเปิด1เซน ไปนอนรพ.มา1คืนก็ไม่คลอดสุดท้ายก็ได้กลับบ้าน หมอบอกให้ปวดถี่ๆค่อยมาเตียงข้างๆมาถึงก็คลอดเลยปากลูกเปิด7เซนแล้ว แต่รออยู่บ้านจนปวดถี่จริงค่อยมา แปปเดียวก็คลอดเลยมัวไปนอนรอที่รพ.น่าเบื่อนอนคนเดียว โทรสับก็เล่นไม่ได้ญาติก็ไม่ให้เจอกัน

ไปรพค่ะ