ท้องแรก

ต้อนนี้ท้องได้ 37 วีคแล้วไปหาหมอมาหมอได้ตรวจปากมดลูก เรากลับมาบ้าน มาเหมือนมีลิ่มเลือดปนตกขาวมา อยากทราบว่าอันตรายมากไหมค่ะ ควรรีบไป. รพ. เลยไหมคะ. รู้สึกกังวนมากคะ #ขอคำปรึกษาจากแม่ๆหน่อยนะคะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ. เผื่อปากมดลูกเปิดเเล้วก็ได้คะ

6y ago

ขอบคุณค่ะ