มูกสีเขียว

ตั้งครรภ์ได้ 39w เมื่อเช้ามีมูกสีเขียว ออกมา มีท้องปั้นแข็งถี่ เป็นระยะๆ ปวดระหว่างขา อยากทราบว่าอาการแบบนี้ใกล้คลอดแล้วใช่ไหมคะ ควรรีบไป รพ.ไหมคะ ท้องแรกค่ะ (ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำแนะนำค่ะ)#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

มูกสีเขียว
3 ตอบกลับ

คลอดแล้วนะคะ ปากมดลูก เปิด 2 เซ็น นอนรอ 7 ชม. ไม่เปิดเพิ่ม คุณหมอเลยผ่าคลอดให้ค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ

ยังรอได้ค่าแม่ ถ้ามีเลือดปน น้ำเดิน หรือท้องปั้นถี่แบบนี้ค่อยไปนะคะ

39+4wเป็นเหมือนกันเลยค่ะ