กังวนมากรอคลอด36+2

มีมูกเลือดออกมา น้ำหนักเด็กได้อยู่คะ3กก ใครคลอด36+2บ้างคะ นอนรอคลอดยุ ไม่มีอาการเจ็บท้อง

1 ตอบกลับ

เราคลอด34วีคพอดี มีมูกเลือดออกตอน33วีค ไปนอนรพ. ปากมดลูกเปิด1ซม. หมอให้ยาระงับการคลอด ยากระตุ้นปอดเด็ก ยากันแท้ง นอนได้สองวัน มูกเลือดออกต่อ ปวดท้อง8ชม. น้ำเดิน ปากมดลูกเปิดแค่2ซม.ต้องผ่าคลอด ย้ำหนักเด็ก2,585

5y ago

สู้ๆนะคะคุณแม่