36+2

36+2ท้องเเข็งบ่อยมากเราต้องทำอย่างไรสอบถามคนรู้ค่ะ

8 ตอบกลับ

แข็งถี่บ่อยทุก5นาทีหรือ10นาทีให้ไปหาหมอค่ะ เมื่อวันที่16ที่ผ่านมาไปหาหมอแอดมินอยู่3คืนให้น้ำเกลือเพื่อคลายอาการท้องแข็งถี่ หมอบอกอาจคลอดก่อนกำหนดและทุกครั้งที่มดลูกบีบตัวทำให้น้องหายใจช้าลงเพราะสายสะดือไปกองอยู่ที่คอน้องทำให้กดทับออกซิเจนลงไปที่น้องไม่เต้มที่ ไปหาหมอไว้ก่อนไม่มีอะไรเสียหายค่ะสบายใจด้วยก่อนน้องจะเป้นอะไร✌

ไปหาหมอเลยค่ะแม่บ้านนี้พึ่งออกจากโรงบาลมาเพราะท้องแข็งนี่แหละพอถึงโรงบาลหมอตรวจหมอบอกว่าจะคลอดแล้วฉีดยาระงับคลอดค่ะนอน​ ดูอาการ​ยังไม่ครบกำหนดคลอดเลยไม่ได้คลอดค่ะดูแลตัวเองดีๆระคะ

บ้านนี้ก้อแข็งถี่ทุก ๆ 10 นาที คุณหมอให้ยายับยั้งการคลอด เพราะปอดน้องยังไม่แข็งแรงดี

บ้านนี้36+1ท้องแข็งแต่มดลูกไม่เปิด หมอไม่กระตุ้นไม่เร่งบอกให้รอคลอดเองจะดีกว่า

36+2เหมือนกันจ้า น้องทั้งโก่งตัวบ่อย ท้องแข็งบ่อย นอนพักนิ่งๆเดี่ยวก็หายจ้า😁

ถ้าแข็งบ่อย ถี่มาก รีบหาหมอค่ะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

แข็งบ่อย ให้นั่งหรือนอนพัก แต่ถ้าถี่มาก ก็ไป รพ. ค่ะ

ท้องแข็งถี่ทุก10นาทีหาหมอค่ะ