มีมูกเลือดออกทางช่องคลอด ท้อง 38สัปดาห์ มีมูกเลือดแต่ไม่ปวดท้อง ทำไงดี

มีมูกเลือดออกมา ไม่ปวดท้อง ไปรพ.เลยไหมคะ

มีมูกเลือดออกทางช่องคลอด ท้อง 38สัปดาห์ มีมูกเลือดแต่ไม่ปวดท้อง ทำไงดี
40 ตอบกลับ

ไปเลยจ้า บ้านนี้มูกเลือดออกแบบนี้เลยแต่เยอะกว่านี้มาก ไปหาหมอ มดลูกเปิด3เซน ไม่มีอาการปวดท้องอะไรเลยหมอให้นอนรพ.เช้า6โมงเร่งคลอดจ้า

เรามีมูกเลือดตอน6โมงเช้า ตอนบ่าย2 ช่องคลอดเปิด 4เซน ปวดเตือน ชม.ล่ะ 10ครั้ง แต่ปวดไม่มาก คลอดตอน1ทุ่ม ไปโรงบาลเลยจร้่า

ไปเลยค่า ของเราไหลเป็นเลือดเหมือนประจำเดือนเลย ไม่เป็นเมือก พอเราไปรพ. ตรวจปากมดลูก เปิด2เซน หลังจากนั้น 3ชม. คลอดเลยค่ะ

บ้านนี้ก็ไหล4วันแล้วจ้าเกินกำหนดคลอดมาแล้วไม่เจ็บท้องเหมือนกัน หมอให้กลับมาบ้านจ้า เพราะมดลูกไม่เปิด

มื้อคืนมีเลือดออกทางช่องคลอดแต่ไม่ปวดท้องแต่เช้ามาเลือดหยุดปกติไหมค่ะ

จะคลอดแล้วค่ะตอนท้องคนแรกเราเป็นค่ะจากนั้นอีกวัน-2วันคลอดค่ะ

ไปเลยค่ะ นี้ก็คลอด38w+2 มีมูกเลือดตอน38wพอดีเบยค่ะอีก2วันคลอดเลย

ควรไปเลยจ้า ไม่ต้องรอแล้วจ้า น้องเตรียมพร้อมออกแล้วจ้า

ไปเลยค่ะ รีบหาหมอ เป็นแบบนี้เหมือนกันค่ะ แต่เปนไม่เยอะ

ไปเลยค่ะ ถ้ายังไม่ไปอาดจะเป็นแบบนู๋ได้นะ

2y ago

เป็นแบบไหนอ่ะ