ท้อง 38+4 สัปดาห์

ท้อง38+4 มีมูกเลือด ไม่มีน้ำเดิน ไม่ปวดท้อง เเบบนี้ใกล้คลอดยังค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ควรมีมูกเลือดนะคะ บ้านนี้มีมูกเลือดอย่างเดียวก็ไปรพ.แล้วได้นอนรอคลอดเลย พอปากมดลูกเริ่มเปิดใกล้จะคลอดถึงเริ่มปวดท้องตอนนั้น 41wด้วยมั้ง แต่บางคนปากมดลูกเริ่มบางก็มีมูกเลือดได้ ควรพบแพทย์ดีที่สุด