มูกเลือดออก วันนี้เป็นวันที่2แล้ว

มีมูกเลือดออกตั้งแต่วันที่4/6 4-5ครั้งต่อวัน ห่างกันครั้งละ4-6ชม. วันที่5/6 ก็มีมูกออกมาเช่นเดิมเยอะปริมาณกว่าเดิม ยังไม่มีอาการเจ็บจะคลอดเลย. แต่บีบบางครั้งแล้วหายเป็นแบบนี้มาตั้งแต่มูกออก เลยตัดสินใจไปพบหมอที่คลีนิค หมอซาวน์ดูน้ำคร่ำบอกว่าน้ำคร่ำยังดีอยู่เลย ก็ตรวจแค่นั้น แล้วบอกว่ารอให้ครบกำหนด13/6/62นะ ภาพวันนี้ไม่ได้ถ่ายไว้

มูกเลือดออก วันนี้เป็นวันที่2แล้ว
1 ตอบกลับ

ปากมดลูกไม่เปิดเลยหรอค่ะ

5y ago

ไม่รู้ค่ะ หมอไม่ได้ตรวจ หมอที่คลีนิคแค่ซาวน์ค่ะ