สอบถามค่ะมีมูกเลือด

มีมูกเลือกออกแบบนี้ ปวดท้องทุกๆ15-20นาทีแบบนี้ต้องไปหาหมอเลยมั้ยค่ะ 39+6w

สอบถามค่ะมีมูกเลือด
34 ตอบกลับ

ถ้าเริ่มปวดถี่ขึ้นไปเลยค่ะลองจับเวลาดูค่ะแม่บ้านนี้ก่อนคลอดมีมูกเลือดปวดทุก10-15นาทีไปหาหมอตรวจปากมดลูกมดลูกไม่เปิดได้กับบ้านค่ะปวดตั้งแต่วันที27ตกดึกวันที่28ปวดจนนอนไม่ได้จับเวลาดูปวดทุกๆ5นาทีเช้าวันที่29ปวดถี่มากทุกๆ1-3นาทีมีมูกเลือดไหลออกมาเลื่อยๆเลยไปหาหมออีกรอบค่ะไปถึงปากมดลูกเปิด7เซ็นแล้วได้เปลี่ยนชุดเตรียมเข้าห้องคลอดเลยค่ะไม่แน่ใจว่าโรงบาลอื่นถ้ามีมูกเลือดแต่ปากมดลูกไม่เปิดจะให้กับเหมือนกันมั้ยนะคะลองไปดูค่ะแต่แบบนี้ปากมดลูกกำลังจะเริ่มเปิดแล้วค่ะไม่เกิน1-2วันคลอด

ของเรามีมูกเลือดแบบนี้ตอน3ทุ่ม​ เลยไปอาบน้ำ​ น้ำน้ำคร่ำแตก​ เลยไปหาหมอถึงโรงบาลตอน4ทุ่มครึ่ง​ หมอตรวจ​ปากมดลูกไม่เปิด แต่น้ำคร่ำแตกแล้ว​ เลยนอนรอคลอด​ ประมาณเที่ยงคืนเริ่มเจ็บมาแต่ละทีน้ำตาไหลเลยปากมดลูกเริ่มเปิดเลื่อยๆ​ จนตี3ปากมดลูกเปิดเต็มที่แล้วก็เข้าห้องคลอดตอนตี3

ของเรามีมูกเลือดแบบนี้แหละค่ะ แต่เจ็บท้องไม่ถี่ หมอให้กลับบ้าน เพราะปากมดลูกเปิดแค่1.50เซน กลับมาบ้านก็ยังมีมูกเลือดนะคะ แต่ไม่มีอาการเจ็บท้องร่วม 37+3

มีมูกเลือแสดงว่าปากมดลูกเปิดแล้วค่ะ ต้องรีบไปหาหมอ เพื่อวัดปากมดลูกว่าเปิดกี่เซ็น ถ้า3-5เซ็นแล้วรอคลอดค่ะ

อาการมันมาเเล้วค่ะ ไม่เกิน24ชม มีคลอดเเน่จ้า อายุครรภ์ครบเเล้วด้วย ขอให้ปลอดภัยทั้งเเม่เเละลูกน่ะค่ะ

อันนี้คืออาการเตรียมคลอดเลยนะค่ะเพราะเราเป็นเย็นวันที่25เช้า26คลอดตอนเช้าเลยค่ะ

เราออกแบบนี้เลยค่ะ เจ็บท้องทุก10-15นาที ไปถึง รพ.ปากมดลูกเปิด4เซ็นค่ะ

ไปเลยค่ะ ของเราตอนท้องคนแรกมีแบบนี้ ก้ไปโรงพยาบาลเลยค่ะ ตอนนั้น37 เองค่ะ

2y ago

น้องคลอดมานน.เท่าไหร่คะ

ไปหาหมอเลยคะถ้าหมอตรวจปากมดลูกเปิด2เซนเค้าจะให้นอนรอคลอดคะ

2y ago

สู้ๆนะคะเห็นหน้าน้องก็หายเจ็บแล้ว

แนะนำให้ไปหาหมอเพื่อตรวจดูค่ะว่าใกล้จ่ะคลอดหรือยัง