15 +6w ท้องใหญ่หรือเล็กไปคะ

ท้องได้ 15+6w ท้องแรกค่ะ แม่ๆคิดว่าเล็กไปหรือใหญ่เกินไปมั้ยคะ

15 +6w ท้องใหญ่หรือเล็กไปคะ
30 ตอบกลับ

เห้อออ​ มีคำถามแบบนี้ทุกวันเลย​ ท้องเล็กหรือใหญ่แล้วทำไมหรอคะ​ เอาน้ำหนักลูกเป็น​เกณฑ์​ก็พอค่ะ​ ถ้าน้องน้ำหนักตามเกณฑ์​ท้องจะเล็กหรือใหญ่ก็ช่างมันเถอะค่ะ

ไม่น่าจะเกี่ยวกับขนาดท้องนะคะคุณแม่ แค่ตอนฝากครรภ์คุณหมอบอกน้ำหนักน้องปกติก็โอเคแล้วค่ะ

ปกติตามสรีระของคุณค่ะ ท้องแต่ละคนไม่เท่ากัน อย่ากังวลกับเรื่องขนาด

บ้านนี้5เดือนเล็กคร่มีแต่คนบอกว่าท้องหรอเหมือนไม่ใช่คนท้องเลย

ใหญ่กว่าบ้านนี้อีกค๊า บ้านนี้18แล้วยังดูไม่เหมือนคนท้องเลย

5y ago

กินแล้วลงที่ลูกอย่างเดียวเลยค่ะ แม่ไม่อ้วนเลย ออกแค่พุงอย่างเดียว555

ใหญ่ค่ะ ของเค้าก็ 15week เท่ากัน ชื่อนิวเหมือนกันด้วย อิอิ

ของเราก้อเล็กนะแต่พอเข้า5-6เดือนเริ่มเห็นท่องชัดมาก.

ใหญ่อยู่นะคะ. แม่บ้านนี้ 6เดือน ยังเท่าคุณแม่เลยค้ะ.

ท้องแรกก้อแบบนี้แหละค่ะ. จะโตชัดๆหน่อยก้อ6-7เดือน.

ท้องใหญ่กว่าเราอีก เรา17+1w อย่างกับคนไม่ได้ท้อง