สอบถามค่ะมีมูกเลือด

มีมูกเลือกออกแบบนี้ ปวดท้องทุกๆ15-20นาทีแบบนี้ต้องไปหาหมอเลยมั้ยค่ะ 39+6w

สอบถามค่ะมีมูกเลือด
34 ตอบกลับ

ไปเลยค่ะเจ็บท้องถี่มากแล้วน้องน่าจะใกล้คลอดแล้วนะคะ

ไปหาหมอได้เลยค่ะมูกเลือดแล้วลูกใกล้ออกแล้วจ้า

เหมือนกันเลยคะ มูกเลือดออก กำลังจะไปโรงบาลจร้า

2y ago

คลอดแล้วคะ เกือบขาดใจ💓✌️

ไปโรงพยาบาลเลยค่ะ บ้านนี้เปิด1เซน นอนรอคลอดเลยค่ะ

หาหมอเลยคะของเราก็แบบนี้คะไปถึงก็2เซนแล้ว

ไปเลยค่ะแม่ ปากมดลูกเริ่มเปิดแล้ว

เตรียมของใส่ตะกร้าไว้รอเลยค่ะแม่

ต้องไปค่ะ ยังไงๆก็ต้องไปก่อนค่ะ

ไปได้เลยค่ะ น้องจะออกแล้ว

ไปเลยจ้าจะคลอดแล้ว