กำหนดคลอด24 มิถุนายน 38+4 มีมูกออกมาแบบนี้ เขาเรียกมูกหรือตกขาวคะแบบนี้ แบบนี้ควรไปหาหมอดีไหมคะ แจ้งหมอว่าไงดีคะ

มีมูกออกมาแบบนี้ เขาเรียกมูกหรือตกขาวคะแบบนี้ แบบนี้ควรไปหาหมอไหมคะ

กำหนดคลอด24 มิถุนายน 38+4

มีมูกออกมาแบบนี้ เขาเรียกมูกหรือตกขาวคะแบบนี้
แบบนี้ควรไปหาหมอดีไหมคะ แจ้งหมอว่าไงดีคะ
5 ตอบกลับ

แนะนำให้รอจนกว่าปวดท้องถี่ท้องปั้นถี่น้ำเดินค่อยไปนะคะ ถ้าไปมดลูกเปิดเเค่เซนเดียวไปนอนรอคลอดให้มดลูกเปิดทีละเซนสองเซนเจ็ลทรมานมากคะ

ของเราก็กำหนดคลอดวันที่ 24 มิถุนายนเหมือนกันและมีมูกขาวใสแบบนี้เหมือนกันแต่เราก็ไม่ได้ไปหาหมอนะรอจนกว่าปวดท้องหรือน้ำเดินถึงจะไป

ของบ้านนี้ก็ออกแบบนี้เลยค่ะ3-4วันแต่ออกวันละนิด 37+5Week ยังไม่มีอาการอื่นร่วมด้วย

เราให้หมอดูมาค่ะเราออกแบบนี้วันที่11หมอบอกใกล้แล้วเราพึ่งไปหาหมอมาวันที่14นี้ค่ะ

เราว่าไปหาหมอดีกว่า ใกล้คลอดแล้วด้วย แจ้งหมอตามความเป็นจริงค่ะ เอารูปให้หมอดู