39+2week มีมูกออกมาแบบนี้

แบบนี้ใช่มูกใสไหมคะ ออกมาเยอะ อีกนานไหมคะกว่าจะคลอด

39+2week มีมูกออกมาแบบนี้
6 ตอบกลับ

มูกใส ทำให้รู้ว่าหัวลูกลงต่ำค่ะ แต่ไม่สามารถบอกได้ว่ากี่วันจะคลอด เค้าก็มีมูกใสเป็นบางวัน ตั้งแต่เข้าไตรมาส3 จนตอนนี้40วีค ก้ยังไม่คลอดเลยค่ะ😅

ลองไปหาหมอดูค่ะ ของเราเป็นแบบนี้กลางคืนเช้ามาเริ่มมีเลือดผสมไปหาหมอปากมดลูกเปิด2เซน

สัญญาณใกล้คลอดมาแล้วค่ะ ส่วนตัวเราออกแบบนี้อีกสามวันคลอดค่ะ

ใกล้แล้วค่ะแม่

สู้ๆ นะคะแม่

สู้ๆค่ะ