กำหนดคลอด24 มิถุนายน 38+4 มีมูกออกมาแบบนี้ เขาเรียกมูกหรือตกขาวคะแบบนี้ แบบนี้ควรไปหาหมอดีไหมคะ แจ้งหมอว่าไงดีคะ

มีมูกออกมาแบบนี้ เขาเรียกมูกหรือตกขาวคะแบบนี้ แบบนี้ควรไปหาหมอไหมคะ

กำหนดคลอด24 มิถุนายน 38+4

มีมูกออกมาแบบนี้ เขาเรียกมูกหรือตกขาวคะแบบนี้
แบบนี้ควรไปหาหมอดีไหมคะ แจ้งหมอว่าไงดีคะ
5 ตอบกลับ

เราว่าไปหาหมอดีกว่า ใกล้คลอดแล้วด้วย แจ้งหมอตามความเป็นจริงค่ะ เอารูปให้หมอดู