ท้อง4เดือนมีมูกออกแบบนี้ปกติไหมคะ

มีมูกออกมาแต่ไม่มีเลือด เป็นอะไรไหมคะ ควรไปหาหมอไหมคะ

ท้อง4เดือนมีมูกออกแบบนี้ปกติไหมคะ
6 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เคยมีค่ะ ถ้าไม่มีกลิ่น ไม่คัน ไม่แสบ ไม่มีเลือด ไม่มีอาการอื่นๆร่วมด้วยเช่นปวดท้อง ก็ไม่มีปัญหาอะไรค่ะ

ถ้าไม่มีกลิ่น ไม่มีแสบ ไม่คัน ไม่มีเลือด ถ้าออกมามูกสีขาวข้นๆเหมือนนมบูดหรือมูกใสๆคือปกติคะแม่

บ้านนี้มีมูก ออกสองรอบแล้วตอน24wกับ26wแต่หมอบอกปรกติ แต่ถ้ามีเลือดปนให้รีบไปหาหมอค่่ะ

ไม่เคยมีเลยค่ะ ถ้ากังวล โทรปรึกษา ร.พ. หรือไป ร.พ. ก่อนค่ะ เพื่อความปลอดภัย

ปกติค่ะ