37week2day

วันจันทร์ที่ผ่านมาหมอนัดตรวจปากมดลูกคะ ปากมดลูกแม่บ้านนี้เปิด1เซนคะ วันนี้มีมูกลักษณะคล้ายนมข้นออกมาไม่แน่ใจว่ามันคือมูกใสที่เค้าเรียกกันรึป่าว มีอาการปวดหน่วงๆตอนเดินยกขาไม่ขึ้นเลย อาการแบบนี้ควรไปหาหมอมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ปกติคะเป็นเมือกที่ช่องคลอดเตรียมความพร้อมที่จะให้ตัวเล็กออกมา แต่ถ้าเมือกสีแดง. รีบไปหาหมอรอคลอดเลยนะจ๊ะ