มีมูกปนเลือดไหลออกมาแต่ไม่เยอะ

มีมูกปนเลือดไหลออกแบบนี้คือปากมดลูกเริ่มเปิดแร้วใช่มั้ยค่ะ ตอนนี้ 39+2แล้ว วันที่9นัดเร่งคลอด ต้องไปหาหมอก่อนมั้ยค่ะ ปวดจี๊ดๆๆตลอดเลย

มีมูกปนเลือดไหลออกมาแต่ไม่เยอะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้มูกเลือดออกเยอะมาก มีเจ็บเตือน มาหาหมอ ปากมดลูกเปิดเเค่1เซน นอน รพ3วัน สุดท้ายหมอใหญ่สั่งผ่าค่ะ

6mo ago

ใช่ค่ะ รอหมอ2คืนกว่าจะได้ผ่า น้องขี้ตอนอยู่ในท้องเเล้ว เเล้วกินขี้เทาตัวเอง แล้วสำลัก หายใจเร็ว ตอนนี้น้องต้องให้ยาฆ่าเชื่อและไส่ออกซิเจน ยังไม่ได้เจอหน้าลูกเลยย

ไกล้คลอดแล้วเตรียมคลอดได้เลยคะ