ขอสอบถามเเม่ๆ หน่อยค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 39+4w โดนกระตุ้นปากมดลูกเมื่อ 2 วันที่เเล้ว เเล้วก็เป็นตามภาพเลยค่ะ ไม่ปวดท้อง เเบบนี้ไปหาหมอเลยดีไหมค่ะ นัดเร่งคลอด วันที่ 5 จะถึงนี้ค่ะ พอดีท้องเเรกค่ะ ไม่ค่อยรู้อะไรเท่าไหร่#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขออภัยรูปภาพนะคะถ้าไม่เหมาะสม

ขอสอบถามเเม่ๆ หน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

โดนกระตุ้นปากมดลูกเหมือนกันค่ะ ถ้าโดนกระตุ้นปากมดลูกจะมีมูกเลือดออกแบบนี้เป็นปกติ คุณหมอให้สังเกตว่าถ้าลูกดิ้นน้อยหรือมีน้ำคร่ำไหล ค่อยมาโรงพยาบาลค่ะ

1y ago

คนกระตุ้นไปเมื่อวันพุธเหมือนกันค่ะ ครบกำหนด 40 วีค วันที่ 12 มิถุนายน จนถึงตอนนี้ยังไม่ปวดท้อง ถ้าถึงวันพุธนี้หมอคงต้องกระตุ้นคลอดอีก หรืออาจจะต้องฉีดยาเร่งคลอด ถ้าปากมดลูกยังไม่เปิดก็คงต้องผ่าค่ะ

เราไม่ได้โดนกระตุ้น มีมูกแบบนี้ออกเมื่อวาน จนตอนนี้ยังไม่ปวดเลย งงใจ😅 วันที่5หมอนัดพอดีน่าจะโดนกระตุ้นแน่ๆค่ะ

1y ago

ตอนนี้อาการเป็นยังไงบ้างคะ 😑