ปวดท้องเตือนหรือจริง

มีมูกปนเลือด ปวดท้องท้องแข็ง ตอน39สัปดาห์หมอนัด4มิ.ย ค่ะ

14 ตอบกลับ

กำหนดวันที่ 4 เหมือนกันค่ะ แต่ยังไม่มีอาการปวดอะไรเลย มีมูกใสไหลออกมาแค่นั้น แต่หมอได้ตรวจภายในแล้วลูกกับหัวแล้วแต่ปากมดลูกยังไม่เปิด

กำหนดวันที่4เหมือนกันเลยเรามีแค่มูกใสๆออกแค่นั้น แล้วก็เจ็บท้องน้อย ดูอาการไปเรื่อยๆถ้าเจ็บถี่ๆก็คงต้องไปหาหมอ

มูกปนเลือดหาหมอได้แล้วจ้า ปากมดลูกอาจเปิดแล้ว ตอนนี้เรา 38+6วีคแล้ว อยากมีโมเม้นนี้แล้ว😄

มีมูกเลือดปนหาหมอเลยค่ะบ้านนี้หมอนัดผ่า4มิ.ย.เหมือนกันมีแค่ท้องแข็งบ่อยๆจ้า

ใกล้คลอดแล้วจร้าาาา. ยินดีด้วยนะค่ะ. ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะค่ะ

จริงจะ ท้องเเก่เเล้วเด้อรีบไปห้องคลอดค่ะ เค้าจะตรวจปากมดลูก รอคลอด

วันนี้ก็มีมูกเลือดออกไปหาหมอแต่ก็ให้กับบ้านปากมดลูกยังเปิด2เซน39+4

ถ้ามีมูกเลือด ต้องไปหาหมอแล้วค่ะ

ไปพบหมอดีกว่าไหมคะจะได้ไม่กังวล

จริงจังแล้วค่ารีบพบหมอด่วนนนน