มีมุกใสออกจากช่องคลอดนานมัยค่ะกว่าจะปวดท้องคลอด 63+3w

5 ตอบกลับ

แม่พิมผิดหรือป่าว 36+3หรือป่าวแม่อาการเหมือนบ้านนี้เลยจ้าของเรา36+4เริ่มมีมูลใสๆออกมาบ้างแล้วค่ะแต่ไม่เยอะปวดตรงช่องคลอด2วันแล้วค่ะพยายามกระตุ้นคือเดินเยอะๆนั่งท่าผีเสื้อบ้างแล้วค่ะ

บ้านนี้36วีค3วันมีอาการเจ้บเหมือนเจ้บเตือนค่ะแต่ไม่ถี่ค่ะมีตกขาวเยอะมากค่ะ

แม่พิมผิด63เลยหรอ😁😁😁😁

แม่พิมพ์ผิดแน่เลย 63+3

36รึเปล่าคะ😆😅