มีมุกออก 40วีดแลัว

มีมุกแบบนี้ออกคือตกขาวหรืออะไรคะ แน่ๆที่มีประสบการณ์ #ท้องแรก #40วีคแร้วค่ะ

มีมุกออก 40วีดแลัว
5 ตอบกลับ

อาการเดียวกันเลยค่ะ 40 week แล้วเหมือนกัน สังเกตุอาการตัวเองทุกวัน มีมูกใสๆแบบนี้เหมือนกันค่ะ แต่ไม่หน่วงไม่ปวด มีท้องแข็งบ้าง แต่ยังไม่ถี่มาก อยากแตกแล้วค่ะ สู้ๆนะคะแม่

1y ago

บ้านนี้แตกแล้วค่ะ ยาเร่งคลอด

ถ้านำ้เดินจะไหลออกมาเหมือนฉี่เล็ดเลยค่ะแม่ อั้นไว้ก็ไม่อยู่ แต่ถ้ามีมูกปนเลือดต้องรีบหาหมอนะคะ ถ้าเป็นแบบนี้ถือว่าปกติค่ะถ้าไม่มีอาการท้องแข็ง ปั้นถี่ร่วมด้วย

1y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

1y ago

ดีใจมากเลยอยากคลอดแลัว

สู้ๆ นะคะแม่

มูกใสค่ะแม่

1y ago

ขอบคุณมากค่ะ