มีแม่บ้านไหนซาวได้ผช แล้ว คลอดมาเป็นผญบ้างคะ

มีมั้ยเอ่ย บ้านนี้ซาวแล้วได้ผช อยากมีโมเมนต์ แบบนั้น555

มีแม่บ้านไหนซาวได้ผช แล้ว คลอดมาเป็นผญบ้างคะ
12 ตอบกลับ

ของเราซาวด์ตอน 20วีคที่คลีนิค มองไม่ชัด แต่หมอบอกคาดว่าน่าจะได้ ผช ค่ะ ซาวด์อีกทีที่ รพ ที่ฝากท้อง หมอคนแรกซาวด์บอกว่าน่าจะผู้ชาย พออาจารย์หมอมาดู บอกว่าผู้หญิง ลงในใบว่าผู้หญิง ตอนนี้ก็ลุ้นตอนออกมาละค่ะว่า ชายหรือหญิง แต่ตอนนี้สั่งของสีชมพูเต็มบ้านเลยจ้า 555

มี แต่น้อยมากค่ะ นานๆทีจะเห็นสักเคส (เคสส่วนมากจะซาวด์เห็นหญิง แต่เกิดจริงชาย เพราะตอนที่ซาวด์อาจจะเห็นอวัยวะเพศได้ไม่ชัด) ยิ่งถ้าซาวด์แล้วหมอฟันธงว่าชาย ยิ่งโอกาสน้อยค่ะ เพราะจู๋ไม่สามารถหดหายกลับกลายเป็นจิ๋มค่ะ

บ้านนี้ค่ะท้องแรกหมอบอกว่าได้ผู้ชายแต่คลอดออกมาแล้วได้ผู้หญิงค่ะ

น้องสาวคลอด19/9/19 หมอบอกว่า ญ แต่วันคลอดได้ ช ซะงั้นคะ

บ้านนี้ซาวด์เป็นผู้หญิงตั้งแต่ครั้งแรกเลยค่ะ

บ้านนี้ ซาวสี่ห้ารอบถึงจะชัวร์ได้ ผู้หญิงค่ะ

อยากได้สาวเหมือนกันคะ แต่ซาวได้ชาย

อยากได้หญิงเหมือนกันเลย😁

น้อยมากๆๆๆๆค่ะที่จะพลาด

น้อยมากค่ะแม่ที่จะพลาด