อัลตร้าซาว์

มีภาวะแท้งคุกคามมีเลือดออก ไปนอนโรงพยาบาล4วัน นอนให้น้ำเกลือ ระหว่างนอนที่โรงพยาบาล หมอได้ทำการซาว์ดูทุกวัน ว่าเด็กยังอยู่ไหม หลังจากกลับบ้านหมอนัดทำการซาว์ทุกอาทิต แม่ตื่นเต้นดีใจทุกครั้งที่เห็นน้องยังอยู่ เลยอยากทราบว่าการซาว์บ่อยๆจะมีผลอะไรกับตัวน้องไหมคะ

3 ตอบกลับ

ไม่มีผลอะไรค่ะ

9mo ago

ขอบคุณคะ สบายใจขึ้นเยอะเลยคะ🥰