ลูกน้ำหนัก1325หมอบอกน้ำหนักตามเกนณ์ ใช่ไหมคะ

อัลตร้าซาว์ ลูกในท้องแข็งแรง ดิ้นดี 7เดือนนิดๆ

2 ตอบกลับ

น้องน้ำหนักดีจังค่ะคุณแม่แอบเกินเกณฑ์ด้วย 28วีคน้ำหนักอยู่ที่ 1006 กรัม แต่น้องน้ำหนัก 1325 กรัม เยอะกว่า 30วีคอีกค่ะ😊

บ้านนี้29วีค 1369คะ หมอบอกตามเกน

5y ago

คะ ขอแค่น้ำกนักตามเกนณ์ก็โอเคแล้ว จะได้คลอดง่าย