อัลตร้าซาว์5วีค ไม่เจอถุงการตั้งครรถ์ ปกติไหมค่ะ แล้วคุณหมอยังพูดไม่ให้กำลังใจอีก กังวลไปใหญ่เลยค่ะ

5 ตอบกลับ

ตอน6wมาหมอบอกไม่พบถุงการตั้งครรภ์ค่ะ วันนี้คบ8Wมาตรวจตามนัด2สัปดาห์ กังวลจังแม่ๆ

เราก็ยังไม่เจอค่ะ5วีคเหมือนกันหมอนัดอีกที2อาทิตย์

1y ago

หมอบอกแค่ผนังหน้าท้องหนาขึ้น😅

ไข่แม่อาจจะตกช้านะคะ อย่าเพิ่งกังวลค่ะ

น้องยังเล็กอยู่ค่ะ

ปกติค่ะ