มีคุณแม่บ้านไหน มีภาวะเป็นเบาหวานขณะตั่งครรภ์ บ้างค่ะ จะเสี่ยงต่อลูกน้อยในครรภ์ไหมคะ ของเราเจอควบคุมอาหาร 30w แล้วคะ

มีภาวะเป็นเบาหวานขณะตั่งครรภ์ จะเสี่ยงต่อลูกน้อยในครรภ์ไหมคะ ของเราเจอควบคุมอาหาร 30w แล้วคะ

1 ตอบกลับ

ต้มน้ำใบเตยดื่มไม่ต้องใส่น้ำตาล เราไม่เป็นน่ะค่ะ