แม่ๆคนไกนท้องแก่แล้วเคยติดโควิดมั้ยคะ

ตอนนี้คุณพ่อติดโควิด แต่คุณแม่ตรวจยังไม่ติด ไม่แน่ใจว่าจะติดมั้ย ตอนนี้ท้อง 30W แล้วคะ มีแม่ๆท่านไหนเคยติดบ้างมั่ยคะ จะเป็นอันตรายกับเจ้าตัวเล็กในท้องมั้ยคะ 🥺#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เราเคยติดตอน 32 วีคค่ะ เกือบขิตเพราะเราชักค่ะ แต่โควิดติดแม่ไม่ติดลูกนะคะ ลูกจะได้ภูมิคุ้มกันค่ะ

1y ago

ขอบคุณมากคะ เป็นห่วงลูก แต่หาข้อมูลดูเขาบอกถ้าแม่ท้องแก่ติดจะอันตรายกว่าท้องอ่อนๆ ตอนนี้เริ่มห่วงตัวเองด้วยแล้วค่ะ 😅

เคยติดค่ะ ได้แอทมิด หมอว่าจะไม่ลงสู่ลูกค่ะ ตอนนี้คลอดได้6เดือนแล้วกำลังดื้อเลยค่ะ🤣

1y ago

ไม่ลงสู่ลูกแต่ปอดแม่ไปนิดนึงแล้วค่ะ ลองโควิดจากที่ท้องเหนื่อยอยู่แล้วคูณ2ไปเลยค่ะ