ท้อง6สัปดาห์ ร้องไห้บ่อย มีภาวะเครียด ปวดหัวบ่อยๆ บวกกับนอนไม่หลับด้วย มีผลต่อลูกร้ายแรงมั้ยคะ? มีวิธีไหนช่วยลดอาการเครียด กับนอนไม่หลับบ้างมั้ยคะ?

1 ตอบกลับ

ความเครียดมีต่อลูกแน่นอน พยายามหากิจกรรมไม่ให้เครียด ฟังเพลง ดูหนัง สวดมนต์ นั่งสมาธิ เป็นต้น