มีคุณแม่ท่านไหนนอนไม่หลับบ้างไหมค่ะ

มีภาวะนอนไม่หลับมีคุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างค่ะท้องได้2เดือนกว่าๆค่ะ

14 ตอบกลับ

ตั้งแต่ตั้งครรภ์มาจนตอนนี้29w4d ก็ยังนอนไม่ค่อยหลับคะ

เป็นค่ะช่วงกลางคืนนอนไม่หลับกลางวันหลับดีมาก

2y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะคุณแม่

เป็นตลอดเลยค่ะ พยายามอย่าเล่นมือถือก่อนนอนค่ะ

2y ago

ได้เลยจ้า ขอบคุณนะค่าาา

อันนี้นอนทั้งสันทั้งคืนเลยค่ะง่วงนอนตลอด24ชม

2y ago

ดีจังเลยค่ะคุณแม่ แม่บ้านนี้นอนไม่ค่อยได้ทั้งกลางวันเเละกลางคืนเลยค่ะ อาเจียนแทบจะตลอดเวลาเลยค่ะ